Đại học Luật

dai hoc luat 1

Với 3 chuyên ngành nổi bật gồm Luật dân sự, Luật Thương mại và Luật Hình sự, ngành Luật của trường Đại học Trà Vinh trong những năm qua luôn thu hút số lượng lớn sinh viên theo học. Đến với ngành học này, các bạn sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về pháp luật, thực tiễn pháp lý nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến dân sự, hình sự và thương mại.
Bên cạnh đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, sinh viên có cơ hội học tập kinh nghiệm thực tế từ các cố vấn chuyên môn hiện đang công tác tại Tòa án và các cơ quan pháp luật khác.


Đặc biệt, chương trình “Phiên toà giả định” được tổ chức thường niên không chỉ giúp sinh viên ứng dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, mà còn tạo sự hứng thú trong việc tiếp cận pháp luật dưới hình thức “sân khấu hóa”. Qua đó, sinh viên có cơ hội trải nghiệm không khí tại tòa án và hình dung được vai trò quan trọng của bộ phận pháp lý.
Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau như: chuyên viên tư vấn pháp luật tại các doanh nghiệp; chuyên viên thực hiện dịch vụ pháp lý tại các tổ chức dịch vụ pháp luật, văn phòng luật sư; chuyên viên lập pháp, hành pháp, tư pháp trong các cơ quan nhà nước hoặc nghiên cứu, giảng dạy về pháp luật.


In bài này   Gửi Email bài này