Tuyển sinh Đại học các ngành 2021

Kinh tế

Kinh tế

(Mã ngành: 7310101)

Với sự phát triển và hội nhập quốc tế mạnh mẽ, các Chuyên ngành gồm: Quản lý dịch vụ Logistics, Kinh tế Ngoại thương và Quản lý Kinh tế đã trở thành những Chuyên ngành hot nhất, thu hút nhiều học sinh, sinh viên. Đặc biệt, các Chuyên ngành này tại TVU đã đạt chất lượng quốc tế theo tiêu chuẩn kiểm định Châu Âu - FIBAA - nên sinh viên tốt nghiệp luôn nhận được sự quan tâm, ưu ái nhất trong quá trình tuyển dụng từ các Công ty, Doanh nghiệp, Tập đoàn trong và ngoài nước.  

Luật
Luật

(Mã ngành: 7380101)

Với 3 chuyên ngành nổi bật gồm Luật dân sự, Luật Thương mại và Luật Hình sự, ngành Luật của trường Đại học Trà Vinh trong những năm qua luôn thu hút số lượng lớn sinh viên theo học.

Tài chính-Ngân hàng

Tài chính-Ngân hàng

(Mã ngành: 7340201)

SV được trang bị kiến thức đầy đủ về hoạt động kinh doanh tiền tệ của ngân hàng và các tổ chức tín dụng khác như: nghiệp vụ huy động vốn, nghiệp vụ cho vay, chiết khấu giấy tờ có giá, kinh doanh chứng khoán,...

Kế toán

Kế toán

(Mã ngành: 7340301)

Nắm vững kiến thức chuyên sâu về kế toán trong các lĩnh vực: tài chính, quản trị, ngân hàng và kiểm toán. Thực hành thành thạo các phần mềm kế toán thông dụng phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị các kiến thức, quy định liên quan đến tài chính Nhà nước.

Quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh

(Mã ngành: 7340101)

Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm gần 100%, với các vị trí như: Chuyên viên kinh doanh, Nghiên cứu thị trường, Chăm sóc khách hàng; Trưởng nhóm bán hàng, Trưởng/Phó phòng Kinh doanh, Quản đốc, Giám đốc.

Thương mại điện tử

Thương mại điện tử

(Mã ngành: 7340122)

SV tốt nghiệp được giải quyết việc làm dễ dàng, nhanh chóng. Trường đang hợp tác đào tạo với các đơn vị chuyên về TMĐT trong và ngoài tỉnh.

Phương thức tuyển sinh

Phương thức 1: Xét tuyển sử dụng kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia.

Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT

Địa điểm nộp hồ sơ:

Phòng Khảo thí (Bộ phận Tuyển sinh) – Trường Đại học Trà Vinh.

Địa chỉ: Số 126, Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, P. 5, TP. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

HOTLINE / ZALO: 034 79 79 983

Điện thoại: (02943) 765 537