Chào mừng bạn đến Khoa Kinh tế, Luật

Cùng với nhau, chúng ta tạo nên những kỷ niệm đẹp nhất trong đời sinh viên ở Khoa Kinh tế, Luật – Trường đại học Trà Vinh ! Chúng tôi luôn hướng tới việc đảm bảo chất lượng đào tạo theo các chuẩn mực quốc tế và khu vực.

Giới thiệu Khoa Kinh tế, Luật

Khoa Kinh tế, Luật được thành lập theo Quyết định số 303/QĐ-ĐHTV ngày 17 tháng 02 năm 2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh về việc đổi tên Khoa Kinh tế, Luật và Ngoại ngữ thành Khoa Kinh tế, Luật.

Trải qua hơn mười năm thành lập và phát triển, Khoa Kinh tế, Luật – Trường ĐH Trà Vinh đã từng bước khẳng định vị thế và vai trò của mình trong việc đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho cộng đồng. 

Đào tạo

Chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng từ bậc Tiến sĩ cho đến bậc Cao đẳng
Image

Tiến sỹ

Image

Thạc sỹ

Image

Đại học

Image

Cao đẳng

Công trình nghiên cứu

Chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng từ bậc Tiến sĩ cho đến bậc Cao đẳng

Image

Phân tích các nhân tố tác động tới chất lượng dịch vụ ngân hàng

Huỳnh Quang Linh

Image

Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định khởi nghiệp của sinh viên Đại học Trà Vinh

Nguyễn Thanh Hùng

nghien cuu khoa hoc logo

Measuring the technical efficiency of livestock production in Vietnam

Diệp Thanh Tùng

Sinh viên tương lai

Bạn đang phân vân về tương lai của mình ? Bạn yêu thích công việc nào, học nghành gì và cần chuẩn bị những gì ?
Chúng tôi, tập thể những giảng viên trẻ với những hoài bão và sự tận tụy, chào đón Bạn trở thành thành viên mới của Khoa Kinh tế, Luật! Với ước vọng đào tạo một thế hệ trẻ bản lĩnh và tự tin về chuyên môn, chung tôi sẽ không ngừng lắng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng Bạn với tất cả niềm hạnh phúc và cả những thử thách trong suốt khoảng thời gian học tập sắp tới.
Image

Em đã có được những trải nhiệm và kỷ niệm thật đáng nhớ tại trường Đại học Trà Vinh.Không chỉ tiếp thu kiến thức mới mà còn được giao lưu với bạn bè, thực tập thực tế tại các doanh nghiệp.Tại TVU, em đã học hết mình, chơi hết mình và sống hết mình.

Môi trường học tập tại TVU năng động, thân thiện, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại từ giảng đường cho đến phòng máy thư viện. Với tôi TVU đã trở thành mái nhà chung cho tất cả các bạn sinh viên. Tôi cho rằng mình hoàn toàn đúng đắn khi chọn TVU để học tập.

Image
Image
Image
Image