Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Viet Victory và Trường Đại học Trà Vinh

Sáng ngày 11/04/2018, tại Trường Đại học Trà Vinh đã diễn ra Buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đào tạo Việt Thành Công (Viet Victory) và Trường Đại học Trà Vinh.

Tham dự buổi lễ, về phía Viet Victory có ông Vũ Xuân Vinh – Phó Tổng Giám đốc Điều hành, Bà Phạm Minh Xuân Tuyền – Phó Tổng Giám đốc Phụ trách Kinh doanh, Bà Nguyễn Thị Bình – Chuyên gia; về phía Nhà trường có ông Võ Hoàng Khải – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh, Tiến sĩ Diệp Thanh Tùng – Trưởng khoa Kinh tế, Luật, Tiến sĩ Lê Thị Thu Diềm – Phó trưởng khoa Kinh tế, Luật; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị Phòng Ban, Khoa, Trung tâm trong toàn trường, quý thầy/cô và các bạn sinh viên.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Võ Hoàng Khải – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh đã nhấn mạnh mong muốn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại Nhà trường. Lãnh đạo nhà trường đặc biệt quan tâm đến sự phát triển của cả hai, mong muốn Viet Victory và Nhà trường tăng cường phối hợp, hợp tác toàn diện để thúc đẩy công tác đào tạo, nâng cao chất lượng đào tạo, phát huy tối đa tiềm lực to lớn của Nhà trường, phục vụ công tác đào tào.

Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ kí kết

Cũng tại buổi lễ, ông Vũ Xuân Vinh – Phó Tổng Giám đốc Điều hành Viet Victory đã bày tỏ sự vui mừng về việc ký kết giữa hai bên. Ông cho rằng việc sinh viên có được những bài học thực tế là rất cần thiết. Ông hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội trao đổi về những kỹ năng, kinh nghiệm cho sinh viên của Trường Đại học Trà Vinh. Ông cũng nhấn mạnh sự tin tưởng và ủng hộ của phía Viet Victory vào việc hợp tác này. Ông Vũ Xuân Vinh mong muốn dựa trên bản ghi nhớ hợp tác được ký tại buổi lễ, các điều khoản chi tiết sẽ được triển khai thực hiện sớm.

Ông Vũ Xuân Vinh – Phó Tổng Giám đốc điều hành phát biểu tại buổi lễ

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết

Bà Lê Thị Thu Diềm thông qua Biên bản ghi nhớ hợp tác

Sau buổi ký kết, Bà Nguyễn Thị Bình – Chuyên gia tại Viet Victory đã có buổi hướng dẫn truy cập và sử dụng Hệ thồng phần mềm Core-banking cho các giảng viên khoa Tài chính – Ngân hàng tại trường Đại học Trà Vinh