Đơn vị trực thuộc

Tuần nàyTuần này257
Tháng nàyTháng này2033
Số khách trực tuyến 4

Ngày 09/7/2017, tại hội trường Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ đã diễn ra Đại hội hội cựu sinh viên Khoa Kinh tế, Luật nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự  Đại hội có TS. Diệp Thanh Tùng – Trưởng Khoa Kinh tế, Luật; Ông Nguyễn Thanh Hùng – Phó Trưởng Khoa Kinh tế, Luật; Ông Phạm Quốc Khánh – Phó Chủ tịch Hội cựu sinh viên Trường Đại học Trà Vinh; cùng với lãnh đạo Bộ môn, giảng viên Khoa Kinh tế, Luật, đại diện Nhà tài trợ và cựu sinh viên các khóa.

Anh 1

Khoa Kinh tế, Luật được thành lập theo Quyết định số 303/QĐ-ĐHTV ngày 17 tháng 02 năm 2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh về việc đổi tên Khoa Kinh tế, Luật và Ngoại ngữ thành Khoa Kinh tế, Luật. Trải qua 10 năm phát triển với nhiều thăng trầm khác nhau, mỗi một thế hệ sinh viên có những tâm tư, tình cảm riêng với những đặc thù theo từng giai đoạn phát triển của Nhà trường. Tuy nhiên, hầu hết các cựu sinh viên đều vui mừng khi thấy Nhà trường phát triển vững mạnh, cơ sở khang trang và ngày càng đào tạo được nhiều nhân lực đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp, của xã hội.

Hoc bong

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội cựu sinh viên Khoa Kinh tế, Luật nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 8 thành viên. Đại hội cũng nhận được các ý kiến đóng góp của các cựu sinh viên trong việc xây dựng phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ. Phần lớn các ý kiến tập trung vào việc chia sẽ thông tin về kỹ năng mềm và sự gắn kết của cựu sinh viên các khóa.

phat bieu

Số 126 Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh