Đơn vị trực thuộc

Tuần nàyTuần này197
Tháng nàyTháng này2600
Số khách trực tuyến 39

Tọa đàm “ Sinh viên với hoạt động nghiên cứu khoa học”

(KTL) - Ngày 28.12.2016, Khoa Kinh tế, Luật phối hợp với Phòng Khoa học Công nghệ tổ chức buổi tọa đàm “Sinh viên với hoạt động nghiên cứu khoa học”.

Tham dự buổi tọa đàm có TS. Huỳnh Quang Linh - Phó Khoa Kinh tế, Luật, NCS,ThS. Lê Trung Hiếu - Phó trưởng Khoa Kinh tế, Luật, TS. Phạm Kim Long - Trưởng phòng Khoa học Công nghệ cùng quý Thầy/Cô là Trưởng/Phó Bộ môn, Bí thư Đoàn Thanh niên với hơn 300 sinh viên Khoa Kinh tế, Luật.

Đây là buổi tọa đàm đầu tiên của Khoa về hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên nhằm tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của sinh viên để thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên. Trong buổi tọa đàm, TS. Huỳnh Quang Linh có bài phát biểu về định hướng nghiên cứu khoa học trong sinh viên giúp sinh viên có định hướng tốt hơn về hoạt động nghiên cứu khoa học. Bên cạnh đó, Đại diện Văn phòng Khoa, Bộ môn trình bày quy trình và định hướng (theo chuyên ngành) nghiên cứu khoa học trong sinh viên.

Ban tổ chức mời hai Cựu sinh viên có kinh nghiệm về nghiên cứu khoa học chia sẽ kinh nghiệm cho các bạn sinh viên. Qua đó, sinh viên đặt nhiều câu hỏi xung quanh định hướng, quy trình, chế độ ưu tiên khi tham gia nghiên cứu khoa học và được giải đáp chân tình từ quý Thầy/Cô là lãnh đạo Khoa, Phòng, Bộ môn.

Vũ An

Số 126 Quốc lộ 53, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh